Những tổ chức đầu tư tham gia vào cryptocurrency

[HOT] UNICEF ra mắt quỹ cryptocurrency

Abraham 09/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header UNICEF trở thành Tổ chức Liên Hợp Quốc (LHQ) đầu tiên nắm giữ và thực hiện các giao dịch bằng cryptocurrency.


Quỹ Cryptocurrency UNICEF

UNICEF đã có thể nhận, nắm giữ và giải ngân các khoản quyên góp bằng cryptocurrency như Bitcoin (BTC)Ether (ETH), thông qua Quỹ Cryptocurrency UNICEF mới thành lập.

Lần đầu tiên đối với các tổ chức của LHQ, UNICEF sẽ sử dụng cryptocurrency để tài trợ cho công nghệ mã nguồn mở. Nhằm mục đích hỗ trợ cho trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới.

tiendientu.org-unicef-cryptocurrency-2
UNICEF nhận quyên góp bằng BTC, ETH thông qua Quỹ Cryptocurrency.

Theo cấu trúc của Quỹ Cryptocurrency UNICEF, các khoản đóng góp sẽ được nắm giữ và phân phối cùng loại tiền điện tử, chứ không quy đổi sang tiền pháp định.

Henetta Fore, Giám đốc điều hành UNICEF, nhìn nhận:

“Đây là một liên doanh mới và thú vị của UNICEF. Nếu nền kinh tế kỹ thuật số và tiền tệ có tiềm năng định hình cuộc sống của các thế hệ sắp tới, quan trọng là chúng ta khám phá được những cơ hội này.

Đó là lý do tại sao việc tạo ra Quỹ Cryptocurrency của chúng tôi là một bước tiến đáng kể và đáng hoan nghênh trong công việc nhân đạo và xây dựng.”

Ethereum Foundation đóng góp đầu tiên

Những đóng góp đầu tiên cho Quỹ Cryptocurrency UNICEF đến từ Ethereum Foundation. Khoản tiền này sẽ được cấp cho Quỹ đổi mới sáng tạo UNICEF cùng một dự án theo sáng kiến ​​của GIGA để kết nối Internet cho các trường học trên khắp thế giới.

Aya Miyaguchi, Giám đốc điều hành của Ethereum Foundation, cho biết:

“Ethereum Foundation rất vui mừng chứng minh sức mạnh mà Ethereum và công nghệ blockchain có thể làm cho cộng đồng trên toàn thế giới. Cùng với UNICEF, chúng tôi đang hành động với Cryptofund để cải thiện nhu cầu, quyền lợi và tài nguyên cơ bản trên toàn thế giới.”

Vị này chia sẻ về mục đích của Ethereum Foundation:

“Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nghiên cứu và phát triển nền tảng Ethereum và phát triển cộng đồng những người được hưởng lợi từ công nghệ sẽ giúp vô số cuộc sống và ngành công nghiệp tốt hơn trong những năm tới. Chúng tôi muốn cảm ơn UNICEF vì cùng nhau tạo ra những tiến bộ.”

tiendientu.org-unicef-cryptocurrency-3
Ethereum Foundation là một trong những tổ chức đóng góp đầu tiên cho Quỹ.

Ethereum Foundation sẽ thực hiện quyên góp ban đầu thông qua Ủy ban Quốc gia Pháp của UNICEF.

Các Ủy ban quốc gia khác của UNICEF là Mỹ, Úc và New Zealand cũng chấp nhận tiền điện tử.

Sự ra mắt của Quỹ Cryptocurrency UNICEF là một phần trong công việc đang diễn ra của UNICEF với công nghệ blockchain. UNICEF đồng lãnh đạo Mạng lưới đổi mới sáng tạo của LHQ với WFP. Mạng lưới có trách nhiệm nghiên cứu tiềm năng cũng như cạm bẫy của blockchain và các công nghệ mới nổi khác.

Về Ethereum Foundation

Ethereum Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh thúc đẩy, hỗ trợ nền tảng và nghiên cứu, phát triển, giáo dục nền tảng Ethereum. Mục tiêu là để đưa các giao thức và công cụ phi tập trung đến thế giới, trao quyền cho nhà phát triển xây dựng ứng dụng phi tập trung (Dapp) thế hệ tiếp theo và cùng nhau xây dựng một Internet dễ tiếp cận hơn, tự do hơn và đáng tin cậy hơn trên toàn cầu.

Giá Ethereum hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram