Follow Tiendientu on Telegram

Ưu Điểm Của Ví Lạnh Trezor So Với Các Loại Ví Điện Tử Khác

mod2 25/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hiện nay sự xuất hiện của các thiết bị lưu trữ tiền điện tử đang trở nên phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên ưu điểm của ví lạnh Trezor vẫn vượt trội ở thời điểm này. Không chỉ tính năng bảo mật toàn diện mà giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn. Hãy cũng tôi khám phá những vượt trội của chiếc ví này so với những chiếc ví ra sao nhé.

MỖI THIẾT BỊ VÍ LẠNH TIỀN ĐIỆN TỬ ĐỀU CÓ MỘT CÓ PRIVATE KEY BẢO MẬT

So với các loại ví online khác ví thiết bị ví lạnh tiền điện tử đều có cho mình một chìa khóa chuyển tiền riêng biệt. Đoạn mã bảo mật này chỉ có người sở hữu sản phẩm mới có và chỉ có bạn mới có thể sử dụng được chiếc ví này. Tuy Blockchain.info, Coinbase,….cũng có chìa khóa bảo mật an toàn tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn không vào được các loại ví online này thì sẽ nhữ thế nào. Nên vì vậy sở hưu ví lạnh Bitcoin là điều sáng suốt, không ai có thể giữ hộ chiếc chìa khóa bảo mật của bạn mà chính bạn sẽ thực hiện đều đó.

thiet-bi-vi-lanh-tien-dien-tu-tiendientu.org
Thiết bị ví lạnh tền điện tử luôn là một người bạn tuyệt vời cho việc đầu tư vào tiền điện tử của bạn

KHÔNG SỢ SEGWIT KHI SỬ DỤNG VÍ LẠNH ETH

Đối với nhiều người đầu tư vào tiền điện tử thì sợ nhất là tình trạng bị Segwit, tuy nhiên nếu sử dụng ví lạnh Eth cho việc cất trữ các đồng tiền đó thì bạn cũng không sợ tình trạng như trên. Bởi vì đối với tính năng bảo mật 2 yếu tố độc quyền trên thiết bị. Sản phẩm có khả năng bảo vệ các tài sản của bạn từ các cuộc tấn công bên ngoài vào như Hacker, đánh cắp dữ liệu và các cuộc tấn công từ bên trong thiết bị như Virus, phần mềm độc hại…
Thêm vào đó giá thành của sản cũng hấp dẫn hơn so với những loại ví lạnh cùng loại khác như ví lạnh Ledger. Xét về tính tiện lợi hoặc bảo mật có thể thấy cả hai như kỳ phùng địch thủ của nhau, nhưng nếu xét về mặt giá cả tất nhiên chiếc ví này không thể so với Trezor.

su-dung-vi-lanh-tien-dien-tu-tiendientu.org
Viếc sử dụng ví lạnh tiền điện tử đúng cách sẽ phát huy hiệu quả bảo mật tối đa của sản phẩm

NÊN MUA VÍ LẠNH TREZOR HAY KHÔNG ?

Theo tôi, nếu bạn là một người không thích mạo hiểm và thật sự nghiêm túc dài lâu đối với loại hình này thì tôi vẫn khuyên bạn là nên mua ví lạnh Trezor bởi vì như tôi đã nói sản phẩm có khả năng bảo mật vượt trội mà lại có giá thành phải chăng. Vậy tại sao chúng ta lại không mua nó để bảo vệ tài sản của mình chứ? Như vậy có thể thấy ưu điểm của ví lạnh Trezor là lớn đến chừng nào nếu ta biết cách sử dụng chúng.

mua-vi-lanh-trezor-tiendientu.org
Nếu bạn là người thật sự nghiêm túc lâu dài với loại hình này bạn nên mua ví lạnh Trezor để lưu trữ tốt hơn tài sản của mình
Follow Tiendientu on Telegram