Tiendientu.org

Ủy viên SEC: Bitcoin ETF cuối cùng rồi cũng sẽ được chấp thuận thôi

Icon 09/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-atd Icon copy link
Bitdeal

tiendientu-logo Mặc dù trước đây nhiều lần thất bại với các đơn đề xuất Bitcoin ETF, nhưng cuối cùng, người ta sẽ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bảo mật mà SEC đề ra. Đó là nhận định của Robert Jackson – Ủy viên duy nhất của SEC theo Đảng Dân chủ.


Thao túng giá là vấn đề nổi cộm

Trong một cuộc phỏng vấn với Giáo sư giảng dạy tại Đại học NYU Stern Drew Hinkes, Robert Jackson chắc chắn trong tương lai gần Bitcoin ETF sẽ xuất hiện, nhưng ông nhấn mạnh rằng cho đến nay tất cả các đề xuất đều không chứng minh được với SEC rằng Bitcoin ETF không thể bị thao túng.

Cuối cùng, tôi nghĩ đề xuất nào đó sẽ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đặt ra. Tôi hy vọng là vậy…

Việc lấy dấu phê duyệt từ các thị trường vốn thanh khoản nhất trên thế giới rất khó khăn, và nó nên như vậy. Một khi chúng tôi cung cấp sản phẩm Bitcoin ETF hàng ngày cho các nhà đầu tư mà chưa xem xét kỹ, chúng ta sẽ gặp rủi ro là dân Mỹ có thể bị tổn thương khi đầu tư.”

tiendientu.org-uy-vien-sec-bitcoin-etf-1
Ủy viên SEC Robert Jackson.

Theo Giáo sư Hinkes, Ủy viên Jackson lạc quan nhưng thận trọng. Các đề xuất trước đây đều có những lỗ hổng quan trọng liên quan đến bảo vệ thanh khoản, bảo vệ chống lại việc thao túng và các vấn đề khác nhau liên quan đến dịch vụ lưu ký, cùng những khía cạnh pháp lý khác.

Khó khăn nhưng không phải là không thể

Ông Jackson đã trích dẫn ví dụ về đề xuất của anh em nhà Winklevoss. Đề xuất này nêu lên một số lo ngại về khả năng thao túng thị trường. Ông cũng chỉ ra rằng thật dễ dàng để tìm thấy các vấn đề thanh khoản nhất định khiến cho đề xuất từ ông chủ sàn Gemini không được phê duyệt.

tiendientu.org-uy-vien-sec-bitcoin-etf-2
Bitcoin ETF cuối cùng rồi cũng sẽ được SEC phê duyệt thôi. Vấn đề là thời gian…

Nhưng ngược lại, Jackson bày tỏ lạc quan khi có nhiều đối tượng quan tâm đến lĩnh vực cryptocurrency mới nổi:

Tôi rất vui khi những người tham gia thị trường đã bắt đầu có ý tưởng mới. Dù chúng ta có tìm thấy một đề xuất thực sự bảo vệ nhà đầu tư hay không, nhưng tôi biết rằng thời điểm đó sẽ không còn xa nữa.”

Hiện tại, như tiendientu.org đưa tin, cả NYSE và CBOE đã bắt đầu quá trình đăng ký cho đề xuất Bitcoin ETF của mình.

Duncan - Theo Ethereum World News

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin ETF của Bitwise và NYSE Arca, đệ trình Bitcoin ETF của CBOE, jane, SEC phê duyệt Bitcoin ETF, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: