Follow Tiendientu on Telegram

[PR] Vakaxa – giải pháp blockchain cho doanh nghiệp

Tris 18/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Vakaxa là công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ blockchain cho doanh nghiệp, trong nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, y tế, giáo dục, logistic, tiền điện tử.  Vakaxa giúp các doanh nghiệp không chỉ tiếp cận mà còn trực tiếp ứng dụng công nghệ blockchain vào hệ thống và vận hành một cách trơn tru.

Chính thức hoạt động từ năm 2017, Vakaxa ra đời với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng thành công công nghệ blockchain. Đội ngũ nhân sự Vakaxa là những người giàu kinh nghiệm trong lập trình, phát triển phần mềm và công nghệ blockchain.

Qua nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm, Vakaxa đang từng bước tạo đột phá trong việc ứng dụng công nghệ blockchain thông qua khả năng cung cấp đa dạng giải pháp cho doanh nghiệp. Các dịch vụ của Vakaxa có thể kể đến là giải pháp cho mảng tài chính, bất động sản, y tế, giáo dục, logistic; và chuyên biệt về tiền điện tử như xây dựng sàn giao dịch tài sản số, ví điện tử, phát triển đồng tiền điện tử, hợp đồng thông minh.

Đặc biệt, với uy tín và khả năng thực thi công việc, đội ngũ Vakaxa còn được tin tưởng để phát triển ICO, DAICO, hệ thống thanh toán cho doanh nghiệp, đảm bảo khắc phục các hạn chế về bảo mật, tốc độ và phí giao dịch của các hệ thống hiện hành.

Các dịch vụ giải pháp blockchain do Vakaxa cung cấp.

“An toàn và bảo mật là một trong những ưu tiên tối thượng mà Vakaxa cam kết với khách hàng. Bên cạnh đó, Vakaxa cũng tự tin mang đến dịch vụ vượt trội với giá cả cạnh tranh, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hiện thực hóa những ý tưởng với công nghệ blockchain.

Đội ngũ nhân sự trách nhiệm, giàu kinh nghiệm của Vakaxa luôn theo dõi và đảm bảo các dự án đi đúng tiến độ, và họ sẵn sàng hỗ trợ dự án kể cả sau khi được bàn giao.” – ông Nguyễn Thái Học, nhà sáng lập kiêm CEO Vakaxa khẳng định.

Trong bối cảnh bùng nổ của tiền mã hoá và công nghệ đằng sau nó, thì theo một nghiên cứu từ Navigos Search, có đến 70% doanh nghiệp Việt Nam chưa sẵn sàng bước chân vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Ngoài yếu tố ngại mới, thì nguồn nhân lực chưa được đào tạo cộng với hạn chế về tài chính, thực thi,…chính là lý do khiến Việt Nam đang bị bỏ lại phía sau. Đây là lúc các doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn giải pháp blockchain thích hợp, và đơn vị đủ khả năng, uy tín, đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo hợp tác lâu dài.

Tìm hiểu thêm về Vakaxa tại đây: https://vakaxa.com/vi/

Follow Tiendientu on Telegram