Follow Tiendientu on Telegram

VeChain Foundation công bố kế hoạch mua lại 25 triệu Đô VET

Abraham 01/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Sunny Lu – nhà đồng sáng lập VeChain – vừa tuyên bố kế hoạch mua lại 25 triệu Đô VET. Tin tức này được thông báo qua buổi AMA gần đây.


Trong buổi AMA, Sunny Lu tuyên bố VeChain Foundation đã quyết định tiến hành kế hoạch mua lại VET lên tới 25 triệu USD trong 12 tháng tới. Số token mua lại sẽ được sử dụng để khuyến khích xây dựng hệ sinh thái lâu dài.

tiendientu.org-vet-2

Một token VET hiện có giá chưa đến 0,01 USD. Nhưng trong tương lai, giá sẽ tăng lên một phần do tin tức về việc mua lại.

Bên cạnh đó, một thông báo lớn là Walmart Trung Quốc sẽ hợp tác với VeChain để xây dựng nền tảng blockchain chuỗi cung ứng. Sau khi tin tức này xuất hiện vào tuần trước, VET đã tăng hơn 30%.

tiendientu.org-vet-1
Chart giá VET.

Theo truyền thống, việc mua lại cho thấy tài sản đang hoạt động đủ tốt để công ty sẵn sàng đầu tư nhiều hơn. Nhưng là kế hoạch trong nhiều tháng tới, nên holder VET không cần quá FOMO.

Những người ủng hộ Vechain phản ứng trái chiều trước việc mua lại này. Một số người trong cộng đồng hoan nghênh sự minh bạch. Tuy nhiên, những người khác tranh luận liệu động thái này có ảnh hưởng đến giá cả và dòng tiền trong tương lai hay không.

VeChain có kế hoạch sử dụng việc mua lại như là một cách để khuyến khích các nhà phát triển và nhà xây dựng. Nếu kế hoạch hoạt động, chúng ta có thể thấy VeChain phát triển các “ứng dụng sát thủ” (killer app).

Đó chính là chìa khóa cho các Altcoin lớn. Sản phẩm hoạt động trơn tru là chất xúc tác tốt nhất cho sự tăng giá trong tương lai.

Mua lại dường như đang trở thành “trend” mới. Một số nền tảng khác đã công bố kế hoạch mua lại một phần token ngoài thị trường. Như tiendientu.org đưa tin, TRON Foundation công bố kế hoạch mua lại 20 triệu Đô TRX để hỗ trợ cộng đồng các nhà phát triển và tăng thêm sự ổn định cho thị trường.

Tương tự, công ty phát triển EOSBlock.one cho biết họ sẽ cố gắng mua lại 10% cổ phần của mình. Những hành động mua lại như trên chỉ ra rằng các công ty blockchain tự tin tiền mới sẽ sớm chảy vào thị trường tiền điện tử.

Duncan

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org