Follow Tiendientu on Telegram

Verge đạt mục tiêu gây quỹ, giá XVG bắt đầu tăng vọt

Abraham 27/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Như hầu hết các altcoin, Verge đã có một năm khá thảm khốc. Cryptocurrency này xuất hiện trên truyền thông vào giữa tháng 12 bằng hứa hẹn cách mạng mới trong công nghệ bảo mật và tăng hơn 3.000% chỉ trong vòng 10 ngày. Kể từ khi đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại ở $0,26, XVG đã rơi mất 90% giá trị cũng chỉ trong vòng 3 tháng vừa qua. Mọi chuyện có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, vì kế hoạch gây quỹ gần đây đã rất thành công.

Để tăng cường sự quan tâm và đầu tư vào altcoin này, đội ngũ của Verge đã quyết định khởi động một đợt quyên góp nhỏ để tạo quỹ bảo đảm cho cái mà họ gọi là “quan hệ hợp tác lớn nhất trong cryptocurrency tính đến thời điểm hiện tại!” với “một tổ chức toàn cầu trong network của những trang web có lượng truy cập cao.”

Verge đạt mục tiêu gây quỹ, giá XVG bắt đầu tăng vọt
Chart giá XVG

Verge đạt được mục tiêu gây quỹ

Không tiết lộ chi tiết hợp tác, nhưng những nhà phát triển đã kêu gọi cộng đồng và holder XVG gây quỹ 75 triệu coin chỉ trong vòng vài ngày. Hôm qua, mọi thứ có vẻ ảm đạm khi chỉ mới có 20 triệu token quyên góp được. Tuy nhiên, nền tảng thanh toán dựa trên bảo mật là TokenPay đã bước vào như vị cứu tinh để đóng góp thêm 50 triệu.

Kiểm tra blockchain về địa chỉ ví nhận đóng góp thì cộng đồng Verge đã đạt được mục tiêu đề ra. Hiện có 76,2 triệu token XVG trong ví, tương đương với 3,5 triệu USD theo tỷ giá ngày hôm nay.

Verge đạt được mục tiêu gây quỹ
Địa chỉ nhận đóng góp (Nguồn: prohashing.com)

Một tweet khác của Verge cho biết sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị.

XVG tăng điểm

Mặc dù đây là một phương pháp không mấy chính thống để kích thích lại sự quan tâm vào altcoin, nhưng dường như nó đã rất hiệu quả. XVG hiện là altcoin xanh hiếm hoi trong ngày hôm nay.

XVG tăng điểm
Thị trường cryptocurrency hôm nay quá ảm đạm

Những cryptocurrency còn lại đều ảm đạm, chỉ duy nhất khối lượng giao dịch của Verge là tăng. Lên đến 12% trong ngày và 50% nếu tính theo tuần. So sánh với BTC – đã không thể duy trì ở ngưỡng hỗ trợ $8.000, thì XVG có hiệu suất tốt hơn cả.

XVG tăng điểm
Tín hiệu XVG đang rất tích cực

Tất cả ánh mắt đổ dồn vào Twitter chính thức của Verge, trông chờ thông báo về đối tác hợp tác – rất có thể sẽ làm giá altcoin này tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Lucifer – Theo Bitcoinist

 

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: CoinDaily 26.3.2018 – Nga phủ nhận vai trò liên quan đến đồng Petro của Venezuela

Follow Tiendientu on Telegram