Đầu tư IEO

VeriBlock là gì? Hướng dẫn mua VeriBlock (VBK) trên sàn Bittrex

When Lambor 27/03/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Sau pha bể kèo RAID (XRD) những ngày gần đây, sàn giao dịch Bittrex International đã công bố đợt mở bán IEO mới, mang tên VeriBlock (VBK). Vậy VeriBlock (VBK) là gì? Có nên tiếp tục tin tưởng vào IEO VeriBlock (VBK) trên Bittrex nữa hay không?


Bittrex International tổ chức IEO VeriBlock (VBK)

Mới đây, Bittrex đã đăng tải thông báo mới nhất về đợt IEO thứ hai, sau pha lỡ kèo XRD đầy cay đắng, mang tên VeriBlock (VBK) ngay trên trang Twitter chính thức của sàn với nội dung như sau:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo Bittrex International sẽ tổ chức IEO token VeriBlock (VBK) vào lúc 23:00 tối ngày 02.04 (giờ Việt Nam).”

Được biết, người dùng có thể mua token VBK bằng Bitcoin (BTC) trực tiếp trên sàn Bittrex International. Tuy nhiên, giá bán bằng BTC sẽ được hiển thị trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO. Còn hiện tại, như tiendientu.org được biết, giá bán sẽ dao động khoảng 0.10 USD.

Đáng ngạc nhiên, mỗi tài khoản được mua tối đa 200.000 VBK (tương đương 20.000 USD) và mua tối thiểu 100 VBK (tương đương 10 USD).

Xem chi tiết thông tin rõ ràng hơn tại đây.

VeriBlock là gì?

VeriBlock là một triển khai cụ thể của giao thức đồng thuận mới Proof-of-Proof (PoP’), giúp mở rộng khả năng bảo mật của Bitcoin sang các Blockchain khác theo cách an toàn, tiết kiệm và dễ thực hiện nhất có thể.

Mỗi khi một Blockchain mới tham gia vào hệ sinh thái VeriBlock hoặc một chuỗi hiện có tăng giá trị. Tất cả các Blockchain khác trong hệ sinh thái VeriBlock đều có lợi bằng cách tận hưởng tính bảo mật và khả năng phân quyền bổ sung dẫn đến network VeriBlock một cách hiệu quả.

tiendientu.org-veriblock-vbk-la-gi-co-nen-mua-vbk-tren-bittrex[3]
VeriBlock là một triển khai cụ thể của giao thức đồng thuận mới Proof-of-Proof (PoP’), giúp mở rộng khả năng bảo mật của Bitcoin sang các Blockchain khác theo cách an toàn, tiết kiệm và dễ thực hiện nhất có thể.
Kể từ tháng 9 năm 2018, hàng ngàn người khai thác PoP tại hơn 50 quốc gia đã thực hiện thành công hơn 6.000.000 giao dịch PoP với Bitcoin, chiếm gần một nửa trong số tất cả các giao dịch Bitcoin ở mức cao nhất.

Trong bốn năm qua, dự án VeriBlock đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư chiến lược, đối tác và các cố vấn cao cấp. Bao gồm, CEO sàn Bittrex, Bill Shihara; Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Bloq Matthew Roszak; Đồng sáng lập Bloq kiêm cựu phát triển viên Bitcoin Core Jeff Garzik; Đồng sáng lập Ethereum và Decentral, Anthony Di Iorio và Đối tác chung của Fenbushi Capital, Bo Shen.

tiendientu.org-veriblock-vbk-la-gi-co-nen-mua-vbk-tren-bittrex[3]
Bittrex cũng đã mô tả khá rõ tính năng chính của VeriBlock.
Những đặc điểm nổi bật của VeriBlock 

 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công 51%: Các Blockchain được bảo mật bằng VeriBlock có cùng mức bảo mật chống lại các giao dịch double-spending như các giao dịch trên chính Blockchain Bitcoin.
 • Phát hiện tấn công sớm (EAD): Các Blockchain được bảo mật bằng VeriBlock phát ra các số liệu bảo mật giao dịch, cảnh báo các sàn, thương gia và ví tiền mã hóa trong trường hợp bị tấn công double-spending.
 • Blockchain hoàn toàn hoạt động: Mainnet của VeriBlock đã được xây dựng và có đầy đủ chức năng. Token VBK đang hoạt động ổn định trên mainnet và sẵn sàng để sử dụng.
 • Thân thiện với môi trường: Với VeriBlock, mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin giờ đây có thể được tái sử dụng, bảo đảm số lượng Blockchain không giới hạn.

VBK là gì? Có nên tin tưởng vào IEO VeriBlock (VBK) hay không?

VBK là token gốc của network VeriBlock. Được sinh ra nhằm mục đích cung cấp phương tiện thanh toán cho các công cụ khai thác VeriBlock PoW và PoP.

Do đó, token VBK đóng vai trò là cơ chế phát hiện giá, cho phép phân bổ hiệu quả tài nguyên trên network. Đồng thời, cho phép tất cả các Blockchain được thừa hưởng tính bảo mật PoW của Bitcoin.

Thông tin mở bán IEO VeriBlock (VBK)

 • Thời gian bắt đầu bán: 23:00 ngày 02.04.19.
 • Thời gian kết thúc: 23:00 ngày 05.04.2019.
 • Tổng VBK mở bán trên Bittrex: 70.000.000 VBK.
 • Giá bán: 0.10 USD (giá bán bằng BTC sẽ được hiển thị trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO).
 • Tổng cung VBK: 2.100.000.000 VBK.
 • Chỉ chấp nhận Bitcoin (BTC).
 • Giới hạn mua một tài khoản: 200.000 VBK (tương đương 20.000 USD). Một tài khoản phải mua ít nhất 100 VBK (tương đương 10 USD).
 • Phân phối token: Giao ngay vào ngày 05.04.2019, sau khi kết thúc phiên IEO.

Bittrex thật sự không phải là một sàn cỏ. Đối với pha IEO XRD hụt cách đây không lâu, sàn cũng đã lên tiếng giải thích với người dùng; đồng thời hủy bỏ IEO ngay khi có phân tích sâu hơn về tương lai dự án.

Do đó, đối với IEO VeriBlock (VBK) lần này, khả năng cao Bittrex đã rút được kinh nghiệm đáng giá từ lần bể kèo trước đây và cho ra mắt dự án khá khẩm hơn XRD.

Hướng dẫn mua VBK trên sàn Bittrex

Nếu đã quyết định mua VBK, dưới đây là thông tin bổ sung cần thiết để tham gia vào đợt IEO sắp tới trên Bittrex.

Bước 1: Bấm vào đây để vào trang mua VBK. Để tham gia IEO VBK, bạn cần phải tạo tài khoản trên sàn Bittrex và hoàn tất xác minh danh tính.

veriblock-vbk-la-gi-co-nen-mua-vbk-tren-bittrex

Lưu ý: Nếu chưa biết cách tạo tài khoản, xem thêm tại đây.

Bước 2: Để mua VBK, bạn cần có đủ Bitcoin trong tài khoản Bittrex. Hãy gửi BTC từ ví cá nhân hoặc từ các dịch vụ khác lên sàn.

 • Đăng nhập và nhấp vào Ví ở phía trên bên phải của trang web.
 • Tìm kiếm ví bạn sẽ gửi vào.
 • Nhấp vào hình  bên cạnh ví.
 • Nhấp vào “Địa chỉ mới” để tạo địa chỉ của bạn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của Bittrex hoặc gửi thắc mắc đến Group cộng đồng của chúng tôi: Bitcoin và Altcoin – thảo luận và kiếm tiền.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram