Follow Tiendientu on Telegram

Ví tiền điện tử

Ví Lạnh Eth Như Thế Nào Thì Tốt Nhất

mod2 09/04/2017

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Nếu bạn muốn biết ví lạnh Eth như thế nào thì tốt nhất thì bạn có thể dựa trên các yếu tố chính như nơi sản xuất và sự tin cậy của người dùng khi nhắc đến thương hiệu ví lạnh đó. Để biết rõ hơn thì bạn có thể xem bài viết bên dưới như sau nhé.

NƠI SẢN XUẤT CỦA VÍ CỨNG LEDGER

Yếu tố thứ nhất để bạn biết ví lạnh như thế nào thì tốt và chất lượng thì dựa vào nơi sản xuất của ví cứng Ledger bạn sẽ biết được vấn đề này rõ nhất. Cụ thể các thiết bị và công cụ liên quan đến chiếc ví cứng luôn được sản xuất ở hai quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu là Nhật Bản và Pháp. Bạn nên để ý kỹ các trường hợp không phải được sản xuất bởi hai nước này.

Ví cứng Bitcoin không được sản xuất bởi hai quốc gia trên sẽ có chất lượng và độ bảo mật kém do không được áp dụng các công nghệ độc quyền của hãng sản xuất. Đồng thời để giúp cho giá thành rẻ hơn thì những thiết bị đã cắt xén bớt phụ tùng và các linh kiện khác để tối đa hóa doanh thu.

MUA VÍ LẠNH LEDGER PHẢI KIẾM CHỖ NÀO ĐÁNG TIN TƯỞNG

Ở yếu tố thứ hai đó là mua ví lạnh Ledger phải kiếm chỗ nào đáng tin tưởng, bởi vì nếu chỗ bán sản phẩm đó có nhiều người mua thì tin chắc những sản phẩm đó cũng rất chất lượng. Không có yếu tố nào có thể đánh giá chính xác vấn đề này thông qua số người mua và số người tin tưởng giới thiệu.

Nên vì vậy khi đến các cửa hàng bán ví cứng tiền điện tử bạn cũng nên quan sát và chú ý những vấn đề tưởng như nhỏ nhặt ấy lại khiến cho nhiều người chúng ta phải hối hận chỉ bởi vì ham sản phẩm có giá rẻ.

VẬY CÒN CỬA HÀNG BÁN VÍ LẠNH TREZOR CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG

Cửa hàng bán ví lạnh Trezor có nên mua hay không thì theo tôi là còn tùy nếu như bạn là người mới chơi thì có thể nên mua sản phẩm Trezor này bởi lẽ giá bán thấp cùng với cùng với giao diện dễ sử dụng thì việc mua thiết bị sẽ giúp bạn làm quen nhanh hơn, đỡ mất thời gian hơn.

Như vậy đến đây có thể nói ví lạnh Eth như thế nào thì tốt nhất dựa vào 2 yếu tố đó là nơi sản xuất và được nhiều người tin tưởng. Khi đi mua sản phẩm bạn cũng nên quan tâm đến 2 vấn đề này để có cho mình mua thiết bị tốt nhất.

Follow Tiendientu on Telegram