Follow Tiendientu on Telegram

Ví Lạnh Ethereum Giá Bao Nhiêu

mod2 18/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trong tương lai khi mà đồng tiền Bitcoin đang ngày càng mất đi sự ổn định về giá trị của nó thì Ethereum dần nổi lên là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhu cầu về bảo mật cũng như lưu trữ về đồng tiền này nhờ đó mà tăng cao. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các câu hỏi như “ ví lạnh Ethereum giá bao nhiêu “ , “ làm sao để mua ví lạnh cho đồng tiền Ethereum “ ,….Vậy những lợi ích mà chiếc ví này mang lại cho ta là gì mà khiến cho nhiều người tìm kiếm như vậy? Hãy cùng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

LỢI ÍCH VÍ LẠNH ETHEREUM LÀ GÌ ?

Sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ an toàn bằng việc không kết nối với Internet tránh đi sự dòm ngó của các tin tặc về số tài sản của bạn. Bên trong chiếc ví lạnh này còn được các nhà sản xuất thiết kế phân tầng các hệ thông bảo mật đặc biệt vừa ngăn chặn từ xa và trực tiếp từ các hiểm họa an ninh máy tính. Không những vậy lợi ích ví lạnh Ethereum lớn nhất đó chính là khả năng khôi phục hiệu quả ngay cả khi bạn vô tình làm mất số tài sản ấy trên thiết bị này.

Đa phần các thiết kế của sản phẩm đều được tạo hình rất nhỏ gọn có thể giúp cho bạn cầm nắm trên tay dễ dàng. Vì thế bạn có thể luôn được quan sát và kiểm soát được tình hình tài sản của bạn ra sao để không cần phải luôn mang theo các thiết bị nặng cồng kềnh như laptop để theo dõi. Với những lý do đó mà không phải tự nhiên nhiều người lại có cùng câu hỏi “ví cứng Eth giá bao nhiêu “ .

vi-trezor-bao-ve-tai-san-tot-nhat-hien-nay - tiendientu.org
Ví Trezor là một trong những loại ví bảo mật nhất trên thế giới

LIỆU VÍ LẠNH TIỀN ĐIỆN TỬ CÓ AN TOÀN HƠN SO VỚI CÁC LOẠI VÍ KHÁC

Trên thị trường quả thật có khá nhiều loại ví có chức năng lưu trữ các đồng tiền điện tử như vậy. Tuy nhiện đối với ví lạnh tiền điện tử thì cơ chế hoạt động lại rất khác so với những anh em này. So với ví online thì cơ chế chính để lưu trữ các đồng tiền này sẽ thông qua một địa chỉ ( tạm gọi là sàn giao dịch ) ưu điểm của nó so với loại ví khác là bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc giao dịch mua và bán mà không cần phải băn khoăn như ví lạnh. Ngược lại chính vì lưu trữ trên các sàn giao dịch như thế mà khả năng sập sàn hoặc bị đánh cắp bởi các Hacker là cực kỳ lớn và rủi ro. Như thế nếu xét về độ bảo mật thì rõ ràng ví lạnh vẫn có ưu thế hơn rất nhiều. Bạn thể tham khảo về bài viết ví cứng Eth giá bao nhiêu để biết thêm về giá bán.

vi-cung-ethereum
Ví cứng Ethereum tốt hơn so với ví nóng và ví online

VẬY VÍ CỨNG ETHEREUM GIÁ BAO NHIÊU ?

Để trả lời về ví cứng Ethereum giá bao nhiêu, trước tiên bạn nên biết sản phẩm này có thể mua ở nhiều hình thức. Phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam là thông qua đường xách tay của người thân hoặc mua trên các thương mại điện tử. Điểm yếu của hình thức mua bán kiểu này là mất thời gian và không kiểm soát được chất lượng cũng như thời gian. Giá sản phẩm có thể sẽ trở nên rất khác tùy vào cửa hàng hoặc website mà người đó bán. Bởi những sản phẩm đó luôn đi kèm những gói khuyến mãi hỗ trợ và nhiều giá trị kèm theo hoặc cũng có thể sản phẩm bạn mua phải là một thiết bị kém chất lượng. Vì thế khi hỏi ví lạnh Ethereum giá bao nhiêu thì bạn phải cẩn thận và tìm hiểu kỹ các yếu tố chứ không phải chỉ riêng về yếu tố giá.

vi-lanh-Eth
Nền tảng Blockchain đã tạo nên hệ thống bảo mật tối đa cho ví lạnh Eth
Follow Tiendientu on Telegram