Tiendientu.org

Tạm hoãn vì lo ngại hard fork, ví lạnh Ledger đã khôi phục dịch vụ Bitcoin Cash

Icon 24/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9sf Icon copy link
Bitdeal

 Theo thông báo chính thức ngày 24.11.2018, dịch vụ hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) dành cho ví lạnh Ledger đã được khôi phục sau nhiều ngày tạm hoãn vì lo ngại hard fork.


Được biết, Ledger đã tạm hoãn dịch vụ BCH trước khi hard fork xảy ra một ngày, 14.11.2018, do lo ngại đợt fork sẽ gây ra những giao dịch không mong muốn và các cuộc tấn công vào nền tảng. Theo đó, trong thời gian hoãn dịch vụ, người dùng không thể gửi BCH thông qua nền tảng ví.

Network BCH đã được nâng cấp vào ngày 15.11,2018, tách Blockchain ra thành hai dẫn đến nội chiến phức tạp giữa hai đồng BCHABC và BCHSV lần lượt do Roger Ver và Craig Wright dẫn đầu.

Cuộc chiến hashrate giữa các sàn giao dịch cryptocurrency trên thế giới đã khiến hoạt động nạp và rút BCH bị gián đoạn.

Và hôm nay, sau nhiều ngày tạm hoãn, Ledger thông báo đã kích hoạt lại dịch vụ BCH, bao gồm thêm tài khoản và gửi Altcoin.

Dịch vụ ví cũng thông báo trên tài khoản Twitter của mình như sau:

“Dịch vụ BCH của chúng tôi đã được khôi phục dưới dạng đồng Bitcoin Cash ABC. Chúng tôi cũng đang cung cấp các khách hàng bài hỗ trợ hướng dẫn cách lấy Bitcoin Cash SV của mình. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên đọc kỹ trước khi thực hiện giao dịch.”

Ledger đồng thời lưu ý hiện tại BCHSV không được hỗ trợ trên Ledger Live. Công ty khuyến cáo khách hàng sử dụng công cụ tách Electron Splash trước khi thực hiện bất cứ giao dịch BCH nào. Nếu không người dùng sẽ gặp rủi ro mất tiền nếu bị tấn công vào giao dịch trên Blockchain BCHSV.

Mya - Theo News.bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Hard fork Bitcoin Cash, Ledger mở lại dịch vụ Bitcoin Cash, ví lạnh Ledger

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle