Follow Tiendientu on Telegram

Ví MyEtherWallet (MEW) hỗ trợ chuyển crypto sang tiền pháp định

Abraham 21/02/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Nhà cung cấp ví Ethereum (ETH) là MyEtherWallet (MEW) và nền tảng tài chính crypto là Bity đã tiết lộ một hệ thống rút tiền mã hóa sang tiền pháp định được quy định đầy đủ mà không cần người dùng KYC.


Bước đột phá ở châu Âu

Cổng Exit-to-Fiat (Đổi ra tiền pháp định) sẽ cho phép holder chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ, gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), thành đồng Euro (EUR) hoặc đồng Franc Thụy Sĩ (CHF). Hiện tại, giới hạn rút tiền không cần KYC lên đến 5.000 CHF, hay tương đương 5.000 USD.

Kosala Hemachandra – CEO và là nhà sáng lập ví MEW – chia sẻ:

Cổng Exit-to-Fiat này là một đột phá với người dùng cryptocurrency trên toàn thế giới vì nó cho phép mọi người trao đổi tiền mã hóa với tiền pháp định mà không cần xác minh KYC.”

tiendientu.org-vi-mew-crypto-sang-tien-phap-dinh-2
MEW hợp tác với Bity giúp user chuyển đổi BTC, ETH sang đồng Euro hoặc Franc Thụy Sĩ.

MEW cho biết hình thức này hoàn toàn hợp pháp, tuân thủ quy định đầy đủ. Bity đã tích hợp với phiên bản V5 của MEW, cho phép giao diện ví cung cấp Cổng mà không cần bất kỳ yêu cầu KYC nào.

Công ty Bity sở hữu một mạng lưới ATM tiền điện tử rộng khắp ở các thành phố khác nhau của Thụy Sĩ gồm Zurich, Basel cùng Zug, và hoàn toàn tuân thủ Pháp lệnh chống rửa tiền của Thụy Sĩ (AMLA).

Tầm nhìn phát triển ngành

Alexis Roussel – nhà sáng lập và là CEO của Bity – nhấn mạnh rằng công nghệ của họ có thể “xác minh bằng chứng về quyền sở hữu ví” mà không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân để xác thực danh tính. Ông này tin rằng đây sẽ mở ra một con đường mới cho người dùng, cung cấp quyền truy cập vào các sàn giao dịch tiền mã hóa – tiền pháp định bên ngoài những nền tảng có sẵn.

tiendientu.org-vi-mew-crypto-sang-tien-phap-dinh-3
Giao diện MEW tích hợp Bity cho người dùng lựa chọn hình thức chuyển đổi.

Vị CEO này cho biết:

Công nghệ của chúng tôi cuối cùng cũng sẽ mở ra cánh cửa cho người dùng truy cập vào một dịch vụ sàn giao dịch cryptocurrency – không cần KYC, nhưng tuân thủ quy định đầy đủ.”

Thông báo này đến cùng lúc MEW ra mắt phiên bản ví V5. Cùng với việc cải thiện UX/UI giúp ví dễ truy cập hơn với người mới bắt đầu, V5 còn có thêm một loạt các tính năng mới. Chẳng hạn như bên cạnh Bity, ví MEW V5 sở hữu giao diện giao dịch mới được cung cấp bởi dịch vụ sàn giao dịch là Changelly.

MEW cho biết điều này sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn giữa các dịch vụ sàn cạnh tranh với nhau. Ý tưởng là cho phép người dùng “mua sắm” một cách hiệu quả để được mức giá ưu đãi tốt nhất, hy vọng giảm phí giao dịch và giúp phân khúc sàn giao dịch trở nên cạnh tranh hơn.

Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn độc giả khi có thông tin mới nhất.

Jane tổng hợp

Follow Tiendientu on Telegram