Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

Ví Trust Wallet của Binance ra mắt tính năng staking, hỗ trợ Tezos (XTZ)

Abraham 06/04/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Ứng dụng ví tiền kỹ thuật số chính thức của Binance là Trust Wallet đã mở dịch vụ staking crypto, theo thông báo vào ngày 3/4.


Tính năng staking – vốn được dự kiến ra mắt vào cuối quý II năm nay – cho phép người dùng kiếm cổ tức hoặc lãi suất thông qua việc xác nhận giao dịch. Staking còn cho phép người dùng bỏ phiếu về những thay đổi trên blockchain.

Phần thưởng staking là sản phẩm phụ của thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS). Việc ra mắt tính năng này sẽ giúp ví Trust Wallet hỗ trợ các đồng crypto sử dụng thuật toán PoS.

Ngoài ra, ví chính thức của Binance cũng đã niêm yết thêm Tezos (XTZ) và đang lên kế hoạch hỗ trợ staking theo cơ chế quản trị on-chain của Tezos.

tiendientu.org-trust-wallet-binance-staking-tezos-2
Trust Wallet ra mắt tính năng staking, hỗ trợ Tezos (XTZ).

Như tiendientu.org đưa tin, sàn Binance đã mua lại ứng dụng ví tiền điện tử là Trust Wallet vào cuối tháng 7/2018. Tại thời điểm đó, Trust Wallet là app ví ẩn danh, phân quyền, mã nguồn mở, hỗ trợ lưu trữ hơn 20.000 token khác nhau xây dựng trên nền tảng Ethereum.

Vào cuối tháng 3/2019, Coinbase Custody – dịch vụ lưu trữ tiền mã hóa dành cho nhà đầu tư tổ chức của Coinbase – cho biết đang tìm cách mở rộng bộ dịch vụ của mình để hỗ trợ staking Tezos.

Thông qua dịch vụ lưu trữ ngoại tuyến, nhà đầu tư sẽ có thể tham gia vào những mạng lưới như Tezos, bằng cách sử dụng Coinbase làm trung gian.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org