Follow Tiendientu on Telegram

Ví Zap dành cho Lightning Network Bitcoin phát hành phiên bản Beta

Satoshi Nakatomoon 18/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nhà phát triển phần mềm Jack Mallers đã phát hành phiên bản Beta của chiếc ví Bitcoin được gọi là “Zap”. Mallers giới thiệu chiếc ví mới và bản video demo dự đoán về giải pháp Segreged Witness (Segwit Witness – Segwit Witness) sắp tới của network Bitcoin.

Jack Mallers – nhà sáng lập mạng lưới ngân hàng Lightning Network Zap

Mục địch tạo ra ví Zap của Lightning Network là để đẩy Bitcoin nói chung đi đúng hướng

Rất nhiều nhà phát triển và tổ chức đã cố gắng xây dựng các giải pháp hoạt động cho Lightning Network (LN). Giao thức LN tạo ra một mạng lưới các kênh thanh toán làm cho các giao dịch Bitcoin nhanh hơn và có chi phí thấp. Mallers nghĩ đợt Segwit tiếp theo sẽ là thời điểm hoàn hảo để khởi chạy Zap, một ví coin của Lightning Network. Mallers nói LN đã trở thành một “từ thông dụng” và dự án của ông đã nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư và các đối tác kinh doanh tiềm năng. Tuy nhiên, Mallers cho hay ông đã từ chối mọi đề nghị với hy vọng xây dựng một trải nghiệm Bitcoin tốt hơn cho người dùng.

Maller giải thích:

“Tôi quan tâm đến việc giúp đỡ mọi người và các công ty sử dụng Lightning Network để giải quyết các vấn đề, thúc đẩy sự thành công tổng thể của Bitcoin theo đúng hướng. Tôi nghĩ sẽ tuyệt vời nếu cộng đồng có một LN UI nguồn mở, chỉ đơn giản là mang lại lợi ích cho người sử dụng”.

Dành riêng để cung cấp các giao diện đẹp cùng với trải nghiệm tuyệt. Vì vậy, Zap sẽ là mã nguồn mở với một chính sách phát triển hoàn toàn mở”.

“Ngôn ngữ có giao thức phức tạp với giao diện thân thiện”

Hiện tại, Mallers tiết lộ code này chưa phải là mã nguồn mở nhưng Millers dự kiến sẽ phát hành code trong khoảng một tuần, sau một số “hoạt động chi tiết và nhiều bài kiểm tra khác”. Maller giải thích, khi mã code được đưa ra, người dùng có thể tìm thấy các thông tin về giao thức trên Repo Github. Trong video demo, Mallers kết nối với một peer, mở một kênh, tạo ra một yêu cầu thanh toán và giải quyết thanh toán qua testnet của Bitcoin.

Trang web ứng dụng:

“Zap là một ví dụ về ví Lightning Network giúp người dùng hoàn thành mục tiêu bằng trải nghiệm tuyệt vời. Bằng ngôn ngữ giao thức phức tạp và cung cấp một giao diện thân thiện, nơi bất cứ ai có thể gửi và nhận thanh toán bằng Bitcoin giá rẻ và ngay lập tức”.

Zap tham gia vào nhiều ứng dụng Lightning Network đang được xây dựng trên Bitcoin

Mallers tham gia vào nhiều dự án của nhiều nhà phát triển làm việc trên các dự án Lightning Network gồm giải pháp Flare của Bitfury, ví Eclair của Acinq, “lnd” của Lightning Labs và hơn thế nữa. Hơn nữa, có rất nhiều ứng dụng đang được xây dựng bằng cách sử dụng giao thức Lightning, giống như tipbots, một nền tảng kiếm tiền và ứng dụng giúp cung cấp năng lượng mua xe điện. Đối với dự án Zap, Mallers nói ông rất biết ơn team Lightning Labs vì sự giúp đỡ nhiệt tình của họ.

Maller nói thêm:

“Tính sẵn sàng của Lightning Labs đối với Slack và sự kiên nhẫn với tất cả các nhà phát triển muốn xây dựng là cách bạn khuyến khích sự đổi mới”.

Video đề xuất:

Hướng dẫn sử dụng ví Ledger Nano S để trữ lạnh Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash…Bạn hãy Để lại thông tin để đặt mua

Posted by Tiền điện tử on Saturday, 8 April 2017

Xem thêm:

D.Vi – tiendientu.org

news.bitcoin – 15.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org