Viên Chăn trở thành sàn giao dịch đầu tiên được cấp phép hoạt động liên quan đến cryptocurrency

When Lambor 12/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch tiền tệ Viên Chăn sẽ trở thành sàn giao dịch quốc tế đầu tiên được chứng nhận, cho phép giao dịch liên quan đến cryptocurrency.

Tiendientu.org Viên Chăn Lào là sàn quốc tế đầu tiên được phép giao dịch liên quan đến cryptocurrency 1

Ngoài ra, sàn cũng cho biết sẽ thiết lập một hệ thống ATM vào đầu tháng 7 tới. Đặc biệt, hệ thống này sẽ tích hợp cả các giao dịch cryptocurrency và sử dụng cho 07 loại tiền tệ (bao gồm các loại tiền tệ truyền thống và crypto). Bao gồm: BTC (Bitcoin), Unit (Universal Currency), USD (US Dollar), RUB (Russian Ruble), THB (Thai Bath), SGD (Singapore Dollar) và LAK (Lao Kip).

Sự kiện này sẽ thay đổi cách nhìn của mỗi người về việc sử dụng và tích hợp với các công nghệ mới trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, quá trình giao dịch crypto hằng ngày sẽ trở nên thật sự phổ biến trong tương lai gần.

Sàn giao dịch Viên Chăn được đưa vào để thực hiện các dịch vụ giao dịch tiền tệ với slogan ‘Giao dịch tốt nhất, công nghệ tốt nhất’. Viên Chăn là sàn giao dịch đầu tiên tạo ra trải nghiệm mới cho user với việc áp dụng các công nghệ mới, chính xác đến từng giao dịch, minh bạch và nhanh chóng.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Video đề xuất: Hiện tượng all-in vào thị trường cryptocurrency – CoinNews

Mya – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram