Follow Tiendientu on Telegram

Blockchain và cryptocurrency ở Việt Nam

Việt Nam Crypto Summit 2018 gây ấn tượng mạnh với hơn 600 người tham dự

When Lambor 10/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Việt Nam Crypto Summit 2018 được tổ chức tại TP.HCM ngày 9.9 vừa qua đã có những chia sẻ, thảo luận hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành về công nghệ Blockchain và cryptocurrency với hơn 600 người tham dự.


Sự kiện được diễn ra với sự góp mặt của một số diễn giả uy tín trong cộng đồng cryptocurrencyBlockchain như anh Kimble Ngô – cố vấn Blockchain và ICO, lãnh đạo NEM tại thị trường Việt Nam, anh Chu Quang Minh – người dẫn đường về tài chính cá nhân; anh Đỗ Mạnh Hùng – nhà sáng lập Cryptogate ; anh Nam Nguyễn – đại diện quỹ đầu tư VB Capital và anh Đông Phạm – admin cộng đồng Trade coin.

Kimble Ngô – cố vấn Blockchain và ICO, lãnh đạo NEM tại thị trường Việt Nam.

Diễn giả chia sẻ giá trị, người tham dự ấn tượng mạnh

Tại sự kiện, người tham dự như được “thức tỉnh” thông qua các chia sẻ về sai lầm thường gặp của nhà đầu tư mới như điểm mù tỉ giá, không xác định mục tiêu cụ thể, hay hội chứng parkinson. Từ đó, diễn giả Chu Quang Minh đưa ra những bài học giá trị về cách phân bổ vốn, rèn luyện tâm lý và phát huy thế mạnh của người chơi trong thị trường cryptocurrency mới nổi này.

Người tham dự liên tục đặt câu hỏi cho các diễn giả.

Hơn nữa, trong bối cảnh giá Bitcoin và các altcoin hàng đầu như Ethereum, Ripple lao dốc mạnh như hiện nay, bài thuyết trình của anh Mạnh Hùng đã giúp người tham dự hiểu rõ hơn về nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và mở ra bức tranh toàn cảnh của cuộc cách mạng Blockchain và thị trường cryptocurrency.

Đặc biệt, diễn giả Mạnh Hùng không quên nhắc nhở nhà đầu tư xem trọng và cẩn trọng lựa chọn vị thế tham gia thị trường. Với vị thế là nhà đầu tư muốn làm giàu, hay nhà đầu cơ để kiếm sống, bạn sẽ có các hành động phù hợp để không bị tiêu diệt trong thế giới cryptocurrency bất ổn.

Một khách tham dự chăm chú lắng nghe phần thuyết trình của diễn giả.

Một đề tài vẫn còn “hot” trong không gian BlockchaincryptocurrencyICO cũng được đem ra bàn luận sôi nổi tại Việt Nam Crypto Summit 2018. Anh Nam Nguyễn đã chia sẻ những yếu tố cơ bản giúp nhà đầu tư đánh giá các dự án ICO để tìm ra những cái tên tiềm năng.

Theo đại diện VB Capital, bên cạnh yếu tố công nghệ, bạn hãy xem xét kĩ cách phân bổ token trong các vòng mở bán, chính sách nắm giữ token, đội ngũ phát triển… Những yếu tố này sẽ nói lên được thực lực của người vận hành và tiềm năng thực sự của một ICO.

Sự kiện hội tụ rất nhiều người về tham dự.

Vì một cộng đồng Blockchain và cryptocurrency bền vững

Kim chỉ nam của Việt Nam Crypto Summit 2018 là lan tỏa giá trị, tạo cơ hội chia sẻ, thảo luận, và networking vì một cộng đồng Blockchaincryptocurrency vững mạnh.

Do đó, định hướng phát triển cộng đồng tại Việt Nam của NEM do đại diện Kimble Ngô mang đến, hay bài học kinh nghiệm đắt giá qua một thời gian thăng hoa và thua lỗ của anh Đông Phạm như là liều thuốc động lực, kích thích người tham dự chương trình nỗ lực hơn trong việc bổ sung kiến thức và phát huy thế mạnh của mình trong thị trường tiền mã hóa.

Khách tham dự hào hứng chơi game nhận Airdrop tại quầy thông tin của Tiendientu.org.

Ngoài ra, Việt Nam Crypto Summit 2018 còn thu hút người tham dự bởi các quầy thông tin của Tiendientu.org, ABCentury, FXC, KiwiGroup, VIC, và sự chu đáo từ ban tổ chức Coin98 – KTC.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org