Ứng dụng Blockchain trong doanh nghiệp

Visa tuyển dụng chuyên gia Blockchain cho sản phẩm mới Visa Crypto

When Lambor 19/03/2019

 Nếu là một người quen thuộc với công nghệ Blockchain, có biết đến hệ sinh thái tiền mã hóa và fintech; xin chúc mừng bạn, hãy nhanh tay gia nhập đội ngũ phát triển của Visa.


Đỏ mắt tìm nhân sự trong ngành công nghiệp cryptocurrncy

Như tiendientu.org đã đề cập, theo số liệu của VietnamWorks, nhóm kỹ sư phát triển phần mềm liên quan đến Blockchain nhận mức lương trung bình 2.241 USD/tháng (tương đương hơn 51 triệu đồng).

Việc không thiếu, lương lại cao nhưng thật sự, nhân sự trong ngành công nghiệp tiền mã hóa lại khan hiếm đến mức báo động.

Để không bị bỏ lại phía sau khi tiềm năng của tiền mã hóa đang dần lộ rõ, công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia khổng lồ Visa của Mỹ đang tìm nhân sự hỗ trợ, cập nhật công nghệ mới.

Cụ thể, Visa đang tuyển dụng vị trí Giám đốc sản phẩm kỹ thuật cho bộ phận Fintech của mình, theo trang tìm việc SmartRecruiters.

tiendientu.org-visa-tuyen-dung-chuyen-gia-blockchain-cho-visa-crypto
Visa đăng tin tuyển dụng nhân sự trên trang Jobs Smartrecruiters.

Visa Crypto không hoàn toàn là công việc thiên về Blockchain

Trong phần mô tả công việc (Job Description), Visa nêu rõ đây không phải vị trí tập trung hoàn toàn vào Blockchain. Ứng cử viên nên là người có đam mê về sự giao thoa giữa thanh toán và tiền mã hóa.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người quen thuộc với công nghệ Blockchain, có mạng lưới quan hệ với các chuyên gia trong hệ sinh thái tiền mã hóa và fintech, thì lại càng là điểm cộng.

tiendientu.org-visa-tuyen-dung-chuyen-gia-blockchain-cho-visa-crypto[1]
Visa sắp ra mắt Visa Crypto?
Được biết, đây là vị trí nhân sự sẽ giúp Visa phát triển các sản phẩm mới trong nhóm Visa Crypto, mang lại giá trị cho các fintech đang tìm cách hỗ trợ tiền mã hóa.

Hay nói đúng hơn, đây là vị trí quản lý sản phẩm của Visa Crypto. Xây dựng và thực hiện chiến lược sản phẩm của công ty trong hệ sinh thái tiền mã hóa. Đồng thời, kiểm nghiệm thực tế các loại tiền mã hóa có ảnh hưởng trong thanh toán.

Cụ thể, trách nhiệm của vị trí như sau:

  • Quản lý chiến lược sản phẩm và lộ trình cho các cơ hội liên quan đến tiền mã hóa.
  • Xác định phạm vi sản phẩm, ưu tiên tính năng và linh hoạt lặp lại/thay đổi theo các phát triển mới nhất.
  • Xác định và xây dựng các sản phẩm nâng cao năng lực cốt lõi của Visa.
  • Theo kịp công nghệ tiên tiến, đặc biệt là các dự án mã nguồn mở và cố gắng đóng góp cho danh mục đầu tư IP của Visa.
  • […]

Nếu cảm thấy mình đủ điều kiện hoặc đơn giản chỉ là muốn thử sức mình, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của đại gia đình Visa, bạn nhé!

Mya - Theo Bitcoinist

BVNEX