Follow Tiendientu on Telegram

Hợp đồng tương lai Bitcoin

Volume hàng ngày của hợp đồng tương lai Bitcoin tại CME tăng 93% trong quý II

Abraham 21/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

CME tiết lộ trong một tweet ngày 20/07 rằng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (ADV) của hợp đồng tương lai Bitcoin tại này tăng 93% trong quý II so với quý I/2018.


CME cũng cho biết tỷ lệ lãi suất mở (OI) hoặc số lượng các hợp đồng mở trên hợp đồng tương lai Bitcoin đã vượt qua con số 2.400, tăng 58% so với Q1.

Một trong những sàn giao dịch toàn cầu lớn nhất, CME Group đã phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 17/12 sau sự ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của Sàn giao dịch tùy chọn Chicago (CBOE), sàn giao dịch tùy chọn lớn nhất của Hoa Kỳ vào ngày 10/12.

tiendientu.org-bitcoin-futures-cme
Volume trung bình hàng ngày của hợp đồng tương lai Bitcoin

Vào tháng 5, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã công bố một báo cáo kinh tế trong đó cáo buộc rằng việc giảm giá Bitcoin sau mức đỉnh 20.000 USD trong tháng 12 năm ngoái là kết quả của việc giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin. Fed tuyên bố rằng “sự tăng nhanh và giảm giá sau đó” sau khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin “không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên”.

Đầu tuần này, có tin quỹ đầu tư ETF lớn nhất thế giới là BlackRock có ý định đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin. Dù CEO BlackRock nhanh chóng phủ định, nhưng khả năng này vẫn còn có thể xảy ra trong tương lai.

Theo Cointelegraph/Tapchibitcoin.vn

Follow Tiendientu on Telegram