Follow Tiendientu on Telegram

Vốn hóa thị trường cryptocurrency toàn cầu vượt mức kỷ lục 200 tỷ USD

When Lambor 04/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin khiến thị trường chấn động khi chạm mức 7.500 USD với gần 10 tỷ USD liên tục chảy qua lại giữa các sàn giao dịch kể từ hôm thứ 5 (theo dữ liệu từ coinmarketcap).

Mức vốn hóa thị trường toàn cầu hiện nay đạt hơn 200 tỷ USD, trong đó Bitcoin chiếm hơn 121 tỷ USD.

Tổng số vốn hóa thị trường crypto chạm mức 200 tỷ USD vào 3.51 pm ngày 3/11/2017

Tin tức về thị trường đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người ủng hộ tiền tệ số hóa. Chẳng hạn như với nhà truyền giáo Trace Meyer, ông miêu tả việc này giống như một kế hoạch chuyển giao tài sản. Trả lời toàn thính giả trong một bài giảng tại LaGuardia Community College ở New York trong tuần này, ông cho biết:

“Vòng xoáy này sẽ hút lấy vốn tài chính của toàn thế giới … Nó sẽ là một kế hoạch chuyển giao tài sản quy mô lớn mà nhân loại chưa bao giờ nhìn thấy và có lẽ sẽ không bao giờ nhìn thấy một lần nữa trong khoảng thời gian dài.”

Bài giảng tại LaGuardia Community College ở New York của Trace Mayer

Nhận xét sự tăng trưởng về giá cả và khối lượng, nền tảng chuyển đổi tức thì Changelly chia sẻ với Cointelegraph rằng triển vọng của hard fork SegWit2x sắp tới sẽ là yếu tố chi phối thị trường.

Giám đốc điều hành Konstantin Gladych cho biết:

“Chúng tôi cho rằng hard fork Bitcoin có thể là một trong những lý do chính của sự tăng trưởng lớn này… Để có thêm các đồng coin, các nhà đầu tư mua thêm BTC và giao dịch với các đồng Altcoin, từ đó tạo ra nhu cầu rất lớn. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua Bitcoin tăng gấp 3 lần trong vài ngày qua ở Changelly.”

Thị trường Altcoin gần như giảm mạnh  trước sự gia tăng chóng mặt của Bitcoin và nhiều lần đạt mức thấp trong vài tháng qua.

Video đề xuất: Tom Lee, CEO công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat: “Một khi các sản phẩm phái sinh xuất hiện, giá Bitcoin sẽ còn tăng mạnh và sẽ vượt mốc 20.000 USD trước năm 2022.”

Bitcoin và chặng đường tìm kiếm sự công nhận

Tom Lee, CEO công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat: "Một khi các sản phẩm phái sinh xuất hiện, giá Bitcoin sẽ còn tăng mạnh và sẽ vượt mốc 20.000 USD trước năm 2022."——–Nguồn: VTV1, Tin tài chính kinh doanh, 02.11.2017

Posted by Tiền điện tử on Thursday, 2 November 2017

Xem thêm:

Theo ointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org