Tiendientu.org

Vượt mặt SEC, các nhà quản lý Canada đã thông qua quỹ tương hỗ dành cho Bitcoin

Icon 14/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8ew Icon copy link
Bitdeal
 Trong khi Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) đắn đo suy nghĩ liệu có nên chấp thuận Bitcoin ETF hay không, các nhà quản lý Canada đã thông qua một quỹ ủy tương hỗ Bitcoin được điều chỉnh. 

Canada “quá nhanh, quá nguy hiểm”

Theo báo cáo của Financial Post, Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) và Ủy ban Chứng khoán British Columbia (BCSC) đã phê duyệt cho tập đoàn First Block Capital để khởi động một quỹ Bitcoin có chức năng như quỹ tương hỗ. Các nhà đầu tư Canada từ giờ có thể đầu tư vào Bitcoin thông qua kế hoạch tiết kiệm hưu trí đã đăng ký (RRSP) và tài khoản tiết kiệm miễn thuế (TFSA), khi giao dịch thông qua nền tảng NEO Connect theo mã FBCBT.
Nền tảng NEO Connect mã FBCBT

NEO Connect là nền tảng phân phối quỹ chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận. Các cố vấn có thể giao dịch quỹ với cùng hiệu quả và dễ dàng như giao dịch quỹ ETF.

Đầu tư Bitcoin chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Có thể nói, sự chấp thuận quỹ tương hỗ Bitcoin của các nhà quản lý Canada là cột mốc rất quan trọng trên con đường tối giản quá trình đầu tư Bitcoin. Các nhà đầu tư Canada sẽ không còn phải đối mặt với những vấn đề như mua, lưu trữ hay quản lý Bitcoin.
Marc van der Chijs, đồng sáng lập kiêm CIO của tập đoàn First Block Capital, chia sẻ:
“Mục tiêu của chúng tôi là giúp việc đầu tư vào tiền mã hóa trở nên dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi đã tiến một bước gần hơn với mục tiêu đề ra bằng cách cho phép các quỹ đầu tư vào các kênh đầu tư có tính hiệu quả về thuế do chính phủ bảo trợ.”
Tập đoàn First Block Capital kỳ vọng các nhà đầu tư quỹ tương hỗ Bitcoin sẽ kịp bắt nhịp trong thời gian ngắn. Hiện tại, quỹ tương hỗ Bitcoin của First Block Capital chỉ mở cho các nhà đầu tư được công nhận.

Aquarius - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Đầu tư Bitcoin chưa bao giờ đơn giản đến thế, Quỹ tương hỗ Bitcoin cho các nhà đầu tư Canada

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: