Tiendientu.org

“Walmart” của Venezuela bắt đầu chấp nhận Bitcoin

Icon 17/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9lD Icon copy link
Bitdeal

 Nếu thường xuyên theo dõi thời sự quốc tế, hẳn ai cũng sẽ biết Venezuela là một trong những quốc gia đang trong tình trạng lạm phát siêu lạm phát và người dân xứ này buộc phải tìm đến cryptocurrency để chống chọi từng ngày. Do đó, có lẽ thông tin một cửa hàng có quy mô dạng như “Wal-Mart” chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh toán sẽ không làm mọi người quá ngạc nhiên.

Dash là đồng cryptocurrency được giao dịch nhiều hơn cả ở đây nhưng lựa chọn phương thức thanh toán đầu tiên của một cửa hàng bách hóa quy mô lớn như Wal-Mart ở Venezuela lại là cái tên quen thuộc – Bitcoin.


Có lẽ quyết định chấp nhận Bitcoin của TRAKI – một cửa hàng bách hóa lớn ở Venezuela (được mệnh danh là Walmart xứ Nam Mỹ) – là một “cú tát” vào mặt đồng Petro của giới chính phủ.

Dù nỗ lực đưa Petro vào lưu thông và thậm chí buộc giới ngân hàng phải sử dụng chúng, tổng thống Nicholas Maduro vẫn không thể mang lại thành tựu gì đáng kể cho đồng cryptocurrency quốc gia được hậu thuẫn bởi dầu mỏ này.

-> Xem thêm: Chi tiết toàn bộ câu chuyện về đồng tiền gây tranh cãi Petro.

Quay trở lại với TRAKI, mọi chuyện bắt đầu “nóng” lên khi mọi người bắt đầu bàn luận từ bài viết của một người dùng mang tên ImVito tại trang Reddit.

Ngoài Bitcoin, TRAKI còn chấp nhận Dash, Ethereum, Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Theo thông tin có được, người phụ nữ này đã mua 884 mặt hàng, bao gồm đồ dùng học tập và quần áo tại TRAKI và thanh toán 260 USD bằng Bitcoin.

Được biết, sau khi chấp nhận Bitcoin, cửa hàng đã tiến hành chấp nhận Dash, Ethereum, Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Mya - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Chấp nhận Bitcoin, TRAKI chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: