Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

X-Block (IXB) là gì? Chi tiết dự án IEO IXB trên sàn BGogo Apollo

When Lambor 03/04/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 BGogo Apollo là sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên sở hữu chức năng supernode listing authority, cung cấp cho chủ sở hữu dự án và nhà đầu tư một giải pháp thay thế hoàn toàn mới cho việc niêm yết token. Không bỏ lỡ cơn sốt IEO, BGogo Apollo quyết định hòa mình vào cuộc chơi, ra mắt dự án IEO mang tên X-Block (IXB), dự kiến mở bán vào ngày 10/04/2019. Vậy X-Block (IXB) là gì? Bạn đã nắm được chi tiết dự án IEO IXB trên BGogo Apollo chưa?


X-Block (IXB) là gì?

Là đại diện của các public Blockchain trong kỷ nguyên 4.0, X-Block là chain công khai toàn cầu đầu tiên được xây dựng trên FOG, nhằm tạo ra một hệ sinh thái Blockchain thân thiện, thuận tiện với người dùng.

Dựa vào FOG, X-Block có thể sử dụng các thiết bị không đồng nhất khác nhau (bao gồm máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, bộ định tuyến,…) để tạo thành một công cụ tính toán phi tập trung.

Bằng cách thiết kế Galaxy Super-Contract, X-Block cho phép smart contract tối đa hóa việc sử dụng công nghệ độc quyền điện toán Fog.

Trong khi đó, tài nguyên điện toán của các thiết bị nhàn rỗi xung quanh có thể được tích hợp thông qua X-Block; tạo điều kiện giúp Blockchain được tích hợp vào những công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, Big Data và Internet of Things.

Do đó, một kỷ nguyên Blockchain thông minh đang được mở ra, thúc đẩy phát triển các ứng dụng của công nghệ Blockchain vào trong cuộc sống hàng ngày.

“Dự án Apollo thứ hai: X-Block (IXB) sẽ ra mắt vào ngày 10/04/2019.”

Thông tin IEO IXB trên sàn BGogo Apollo

Dưới đây là những thông tin cơ bản được BGogo Apollo công bố trên trang chủ của mình:

  • Tên token: X-Block (IXB).
  • Thời gian bán: 13:00 ngày 10/04/2019 (giờ Việt Nam).
  • Giá bán: 1 IXB = 0.00004 ETH
  • Mở bán trên BGogo Apollo: 3.000 ETH (tương đương 75.000.000 IXB).
  • Chỉ chấp nhận: ETH.
  • Số lượng mua tối đa: 10.000.000 IXB/tài khoản (hoặc tương đương với số điểm từ bài kiểm tra BGGHP của người dùng).
  • Thời gian nhận token: BGogo Apollo sẽ mở block token hai tuần sau khi IEO kết thúc.
  • Lưu ý: Chỉ người dùng đạt trên 60 điểm BGG HP mới được tham gia mua IEO.
tiendientu.org-x-block-ixb-la-gi-chi-tiet-du-an-ieo-ixb-tren-san-bgogo-apollo[1]
Không bỏ lỡ cơn sốt IEO, BGogo Apollo quyết định hòa mình vào cuộc chơi, ra mắt dự án IEO mang tên X-Block (IXB), dự kiến mở bán vào ngày 10/04/2019.

Làm sao để tham gia mua IEO X-Block (IXB) trên BGogo Apollo?

Như tiendientu.org đề cập, theo quy định từ BGogo Apollo, chỉ có người dùng đạt hơn 60 điểm trong bài kiểm tra BGGHP Holder Exam mới được quyền tham gia mua IEO X-Block (IXB).

BGGHP Holder Exam là hệ thống tính điểm BGG HODL, dựa trên giao thức Proof-of-Stake.

Hệ thống tính điểm này có thể định lượng được thời gian và số lượng token BGG người dùng đang nắm giữ. Giữ BGG càng lâu, điểm BGG HP càng cao.

Lưu ý: Tất cả các hoạt động và phân bổ nền tảng trong tương lai sẽ dựa trên hệ thống tính điểm BGG HODL.

Công thức tính điểm BGG HODL:

Điểm BGG HODL = BGG Hold + (BGG Hold × 1% × Số ngàcy nắm giữ).

Tìm hiểu thêm về BGGHP Holder Exam và hệ thống tính điểm BGG HODL tại đây.

Quy trình diễn ra sự kiện IEO trên BGogo Apollo

#1: Không cần phải vội vàng: Miễn người dùng vượt qua KYC và đạt 60 điểm trở lên trong bài kiểm tra BGGHP, họ sẽ được tham gia vào mua IEO. Sau đó, bất kỳ lúc nào, người dùng đều có thể đăng nhập vào nền tảng để giao dịch sau khi bắt đầu sự kiện IEO.

#2: Người dùng KYC: Để tham gia vào IEO Bgogo, người dùng phải trải qua các bước KYC trên sàn. Nếu không đáp ứng được các điều kiện KYC, BGogo sẽ xem đây là hành động tự nguyện từ bỏ trình độ giao dịch của người dùng.

#3: Kiểm tra  BGGHP Holder Exam: Chỉ những người dùng đã vượt qua KYC và ghi được hơn 60 điểm mới có thể tham gia vào sự kiện IEO “Giới hạn giá” của IXB.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org