Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

XRP, EOS và XMR góp mặt trong danh sách 37 tài sản mới của Coinbase Custody

When Lambor 04/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Ngày 3.8.2018, Sàn giao dịch Coinbase tuyên bố đang lên kế hoạch bổ sung 40 loại tài sản mới vào dịch vụ lưu ký của mình, Coinbase Custody.


Bài đăng trên blog Coinbase nhấn mạnh các tài sản mã hóa có thể được thêm vào để lưu trữ và phía Coinbase sẽ nhanh chóng triển khai nhanh nhất có thể.

Cụ thể bài đăng như sau:

“Chúng tôi đang thông báo tin tức ra toàn nội bộ Coinbase và phía công chúng nhằm duy trì tính minh bạch với khách hàng về việc hỗ trợ cho các tài sản trong tương lai.”

Trong số các loại tài sản mới đang được xem xét lưu trữ, Ripple (XRP), EOS , Monero (XMR), VeChain (VEN), Cardano (ADA), Bitcoin Gold (BTG) và Telegram cũng góp mặt.

-> Xem thêm: Coinbase Custody là gì? Và tại sao nó quan trọng với cryptocurrency?

Tiendientu.org XRP EOS và XMR góp mặt trong danh sách 37 tài sản mới của Coinbase Custody
Coinbase Custody là một dịch vụ mới được Coinbase đưa ra, liên quan đến việc lưu trữ tiền mã hóa, nơi cho phép “Lưu ký tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức”.

Coinbase cho biết việc một tài sản được thêm vào Coinbase Custody không đồng nghĩa chúng sẽ được thêm vào các sản phẩm khác của Coinbase. Mặt khác, các loại tài sản đang trong quá trình xem xét trên phải vượt qua bài kiểm tra gắt gao từ GDAX Digital Asset Framework.

Phía Coinbase cho biết:

“Khách hàng có thể nhìn thấy chỉ số API công khai và các chỉ số khác từ Coinbase trong quá trình phía công ty hỗ trợ cho các tài sản số mới.

Coinbase không thể cam kết khi nào hoặc 100% những tài sản này sẽ có mặt trên Coinbase Custody. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất cho các bạn về tiến trình và những tin tức tốt lành.”

Ngày 2.7.2018, Coinbase Custody chính thức ra mắt, mang trong mình sứ mệnh giải quyết mối quan tâm số một của các nhà đầu tư tổ chức, cụ thể là tính an ninh. Dịch vụ mới này sử dụng một loạt các biện pháp an ninh bao gồm tách biệt block các tài sản số, bảo mật giao dịch ngoại tuyến, đa chữ ký, bảo vệ giao dịch phân tán theo địa lý, kiểm tra tính mạnh mẽ của kho lạnh và liên tục báo cáo. Công ty cũng có kế hoạch bổ sung thêm tính năng an toàn, tách biệt hẳn với ví nóng.

Dịch vụ lưu ký mới này cũng được bảo đảm thông qua một đại lý môi giới độc lập của SEC và FINRA, Electronic Transaction Clearing (ETC).

Follow Tiendientu on Telegram