Follow Tiendientu on Telegram

XRP tăng giá so với đồng USD cho thấy tiềm năng to lớn

Nicholas 01/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Theo Coinmarketcap – Giá của Ripple tăng 10% so với đồng USD chỉ trong 24 giờ. Trong số các Cryptocurrency hàng đầu – chỉ có Litecoin và NEM cùng tăng giá trị như Ripple (XRP) vào ngày 1.9.2017. Tổng vốn hóa thị trường của Ripple ước tính đạt 9,5 tỷ USD và giá giao dịch là 0,2480 USD.

Khoảng vài ngày trước đó, khối lượng giao dịch/ngày vượt ngưỡng 1 tỷ USD vì sức mua khổng lồ của thị trường Châu Á đối với đồng XRP. Hiện tại giá trị vào khoảg 336 triệu USD phần lớn đến từ 2 sàn giao dịch của Hàn Quốc là Bithumb với 41,03% và Coinone với 13,73%.

Với sức mua mạnh mẽ của Ripple, UAE Exchange (công ty dịch vụ chuyển tiền) đang gấp rút đàm phán với Ripple để có thể áp dụng sổ cái phân tán và công nghệ Blockchain nhằm hoàn chỉnh các bước thanh toán xuyên biên giới hiệu quả hơn. CTO của Ripple – Stefan Thomas nói:

“Ripple cung cấp một trải nghiệm thanh toán, chuyển tiền xuyên lục địa theo thời gian thực nhờ vào sức mạnh của công nghệ Blockchain. Với RippleNet, các tổ chức tài chính có thể xử lý thanh toán của khách hàng ở mọi nơi trên thế giới một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí chỉ bằng một API. ” 

Nhiệm vụ của Ripple là mở rộng ứng dụng của công nghệ trên toàn khu vực như đã áp dụng với Ngân hàng Quốc gia Abu Dhabi – một trong những công ty cho vay chủ yếu ở các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Sự đa dạng hóa của người nắm giữ Cryptocurrency khiến nhiều người suy đoán về tương lai và khả năng để tiếp quản nguồn sức mạnh to lớn này như thế nào?

Quay trở lại vấn đề phân tích giá, với mức tăng lên cao nhất là 0.23 USD kể từ ngày 29.8 cùng với mối quan tâm ngày càng tăng tiền tệ ảo. Khả năng cao trong một khoảng thời gian ngắn (dài hạn sẽ có nhiều suy đoán) thì XRP / USD sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Video đề xuất: TÌm hiểu về sự chia tách và Bitcoin Cash

TÌm hiểu về sự chia tách và Bitcoin Cash

Phỏng vấn anh Lê Huy Hoà trên bản tin tài chính kinh doanh về Bitcoin Cash.Nguồn VTV1 – Bản tin tài chính Kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 1 August 2017

Nicholas – tiendientu.org

ethereumworldnews – 1.9.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org