Follow Tiendientu on Telegram

Đồng XRP và hệ sinh thái Ripple

XRP và đà trở lại con số 1 USD/token không còn xa!

When Lambor 11/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Vào tháng giêng năm nay, Ripple đã khiến cộng đồng hết sức bất ngờ khi vượt ngưỡng 3 USD/token. Tuy nhiên, khi sắp phá đỉnh 4 USD, thị trường lại giảm xuống và chưa có dấu hiệu trở lại đà tăng trưởng.

Thực tế, chúng kiến sự suy giảm của Ripple, chúng tôi không quá ngạc nhiên. Chiếu theo sự phát triển của thị trường, với việc các cryptocurrency chyển xanh sang đỏ rồi lại về xanh chỉ trong một ngày, thậm chí vài giờ. Ripple vẫn được xem là hiện tượng tăng/giảm bình thường. Tuy nhiên, nếu ở lâu trong thị trường, bạn sẽ phát hiện coin này có chiến dịch marketing đẩy giá lên rất độc đáo và việc đạt được mốc 1 USD sẽ sớm hơn bạn nghĩ.

Liên tục hợp tác với tổ chức lớn

Tháng giêng năm nay, CEO Ripple, Brad Garlinghouse, đã úp mở Ripple đang hợp tác với một tổ chức chuyển tiền rất quan trọng. Điều này khiến cho công chúng thi nhau dự đoán. Mọi người đều nghĩ XRP sẽ hợp tác với Western Union hoặc MoneyGram. Sau đó phía Ripple liên tục báo tin công ty đang hợp tác với ABC XYZ.

Rõ ràng giá Ripple đã giảm đáng kể trong 3 tháng qua. Tuy nhiên về lâu dài, mối quan hệ đối tác được công bố liên tục sẽ là chất xúc tác cho sự thay đổi lớn và ảnh hưởng đến giá trị của nó.

Thay đổi thuật toán

Một trong những sự phát triển có ảnh hưởng nhiều nhất mà nhiều người đang chờ đợi là Thuật toán Cobalt được giới thiệu bởi nhân viên Ripple, ông Ethan MacBrough và một kiến ​​trúc sư cryptocurrency rất được kính trọng. Thông báo chính thức về thời gian thực hiện thuật toán là vào ngày 27.3.2018, bởi đội ngũ phát triển của Ripple.

Thuật toán Cobalt sẽ làm giảm thời gian giao dịch  xuyên biên giới đến gần 1 giây. Trước đây, các giao dịch loại này của Ripple thường phải mất 3 đến 4 giây. Do đó, việc triển khai mới này sẽ tăng tốc độ Ripple lên gần 75%.

Tốc độ xử lý giao dịch XRP đã vượt qua cả Visa. Cụ thể, nhanh gấp đôi với con số 50.000 lần/giây trong khi VISA chỉ đạt đến 24.000 giao dịch/giây.

Ripple [XRP] ở San Francisco vừa công bố hợp tác với Hyperledger – một sáng kiến ​​về nguồn mở, đánh dấu bước đi quan trọng, mở ra cơ sở hạ tầng để có cái nhìn dài hạn về Internet of Value.

Nhờ sự hợp tác này, Ripple sẽ làm cho công nghệ Blockchain trở nên hấp dẫn hơn khi họ có thể truy cập vào thuật toán ILP. Được biết ILP là thuật toán mà Ripple đã chỉnh sửa cách thức hoạt động trong một thời gian trước đây để đáp ứng nhu cầu mới cho các hoạt động dựa trên Blockchain.

Một khi thị trường ngừng bán tháo biến động và sụt giảm mạnh, chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến XRP tăng vọt sau những nỗ lực thời gian qua. Dự kiến những sự phát triển trên sẽ hỗ trợ Ripple đạt mức 1 USD trong tương lai gần.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: 5 cách kiếm lợi từ thị trường giá giảm – CoinNews

P.Trâm – Theo Ethereumworldnews

Follow Tiendientu on Telegram