Sự kiện Blockchain

Dự đoán xu hướng tương lai của công nghệ Blockchain năm 2019 tại Việt Nam

When Lambor 07/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Ngày 16/06/2019, sàn giao dịch OKEx sẽ tổ chức sự kiện “OKEx Cooperation Summit 2019” tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện quan trọng về Blockchain trong năm 2019, được đông đảo cộng đồng ứng dụng, cộng đồng Blockchain, phát triển CNTT và giới truyền thông quan tâm, mong đợi.


Blockchain là một công nghệ mang tính cách mạng

Nếu như trước đây, Blockchain luôn gắn liền với các nhà đầu tư “tiền ảo”, thì giờ đây nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã dành nhiều sự quan tâm đến công nghệ và những ứng dụng thực tế của Blockchain hơn.

Công nghệ Blockchain từ năm 2019 trở đi theo dự đoán sẽ có những dấu hiệu cải tiến, trưởng thành và dần đi vào quỹ đạo tăng trưởng với những lợi ích thực tế và hữu hình. Vì vậy, đây sẽ là năm các tổ chức, doanh nghiệp đầu tư vào nghiên cứu, thí điểm và ứng dụng Blockchain vào đời sống hằng ngày.

Như tiendientu.org đã đề cập, theo thống kê của Công ty Nghiên cứu Thị trường IDC, tổng giá trị đầu tư cho công nghệ Blockchain của các công ty và chính phủ tại Mỹ chạm mức 2.1 tỷ USD trong năm 2018, tăng gấp đôi so với năm ngoái và con số này dự tính sẽ tăng lên 9.7 tỷ USD vào năm 2021. Còn ở Việt Nam, ngày càng nhiều startup và doanh nghiệp đã thí điểm, áp dụng Blockchain vào các ngành, lĩnh vực tiềm năng nhằm tận dụng tối đa những lợi ích vượt trội của nó.

Blockchain đã và đang hứa sẽ là một công nghệ mang tính cách mạng, dẫn dắt sự thay đổi ngoạn mục trong tương lai cho rất nhiều những lĩnh vực khác nhau như: tài chính, ngân hàng, nông nghiệp, công nghiệp, viễn thông, y tế, quản lí nhà nước, và đặc biệt là đối với cộng đồng cryptocurrency.

Sự kiện Blockchain được quan tâm nhất năm 2019

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu và ứng dụng Blockchain ngày một tăng, sàn giao dịch OKEx đã quyết định tổ chức sự kiện “OKEx Cooperation Summit 2019” vào ngày 16/06/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện quan trọng về Blockchain trong năm 2019, được đông đảo cộng đồng ứng dụng, cộng đồng Blockchain, phát triển CNTT và giới truyền thông quan tâm, mong đợi.

tiendientu.org-xu-huong-tuong-lai-cua-cong-nghe-blockchain[1]tiendientu.org-xu-huong-tuong-lai-cua-cong-nghe-blockchain[1]

Là chặng đầu tiên của hội nghị toàn cầu OKEx nhằm hướng đến sự hợp tác thành công tốt đẹp, OKEx sẽ tổ chức “OKEx Cooperation Summit 2019” cùng với các đối tác hợp tác hàng đầu – Ontology, Đối tác xúc tiến toàn cầu hàng đầu – TRON, Đối tác vốn hàng đầu – Genesis, các dự án blockchain hàng đầu như – Qtum,HPB, , Contentos,BLockcloud, Truechain, Coinall, Cocos-bcx, Yeeco,Befull, HKDT, Kardiachain, Moviebloc, LTC, Tabtrader, ETC Labs. Ngoài ra, còn có các đối tác chiến lược như tập đoàn ST Foundation cũng như các đối tác truyền thông về tiền mã hóa hàng đầu là CoinMarketCap, TradingView và Cointelegraph.

Được biết, nhà phát triển cốt lõi của ETC Labs – Mike, Tổng thư ký diễn đàn bàn tròn toàn cầu Litecoin LTC – PZ và nhà giao dịch tiền mã hóa di động nổi tiếng thế giới, người sáng lập TabTrader – Kirill Suslov, sẽ tham gia và phát biểu chính tại hội nghị.

Bên cạnh đó, sự kiện ước tính sẽ có hơn 1.000 người tham dự cùng sự góp mặt của 12 dự án hàng đầu về Blockchain hiện nay. OKEx Cooperation Summit 2019 cũng sẽ chào đón hơn 20 diễn giả quốc tế, hơn 100 KOLs, Pro Traders, Leaders.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 09:00 – 17:00 ngày 16/06/2019
  • Địa điểm: Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Hồ Chí Minh.
  • Đăng ký vé tại Eventbrite: https://bit.ly/30RCDgS
  • Tìm hiểu thông tin về sự kiện tại: https://okexsummitvn.com/
  • Telegram: https://t.me/OKExPromotionGroup
  • Ban tổ chức sự kiện: https.//t.me/the4thglobalchain

Follow Tiendientu on Telegram