Yahoo! ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa vào tháng 05/2019

When Lambor 26/03/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Sàn giao dịch tiền mã hóa Taotao (tên cũ là BitARG) của Yahoo! Nhật Bản sẽ bắt đầu mở cửa từ tháng 05/2019. Song, sàn chỉ hỗ trợ một số coin top đầu.


Như tiendientu.org được biết, sàn giao dịch tiền mã hóa Taotao buổi đầu ra mắt sẽ chỉ cho phép giao dịch trực tiếp Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), cùng giao dịch margin Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và XRP.

Hiện tại, sàn đã cho mở đăng ký tài khoản mới. Đồng thời, ra mắt chương trình giveaway. Tuy nhiên, tin buồn là Taotao chỉ hỗ trợ người dùng trong lãnh thổ nước Nhật.

tiendientu.org-yahoo-nhat-ban-ra-mat-san-giao-dich-tien-ma-hoa[1]
Yahoo! Nhật Bản đã ấp ủ ý định thành lập sàn giao dịch cryptocurrency khoảng một năm trước, thời điểm tập đoàn mua lại đa số cổ phần của BitARG với giá 2 tỷ yên (khoảng 19 triệu USD).
Việc thành lập sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản không phải là quyết định đơn giản.

Sau khi xảy ra nhiều vụ tấn công sàn dẫn đến thiệt hại hàng triệu USD, FSA Nhật Bản đã thi hành chính sách đăng ký cấp phép cho sàn kể từ tháng 04/2017. Song, như thế dường như vẫn không thể ngăn chặn những lỗ hổng về an ninh.

Hồi đầu tháng này, giới chức tài chính Nhật đã chấp thuận một loạt các quy định mới, chú trọng đến hoạt động giao dịch margin tiền mã hóa.

Follow Tiendientu on Telegram