Follow Tiendientu on Telegram

Privacy coin Zcash (ZEC)

Zcash hoàn thành tính năng bảo vệ quyền riêng tư ‘Powers of Tau’

phungtram 14/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Zcash đang tiến gần hơn đến kế hoạch cập nhật hardfork với việc hoàn thành sự kiện kích hoạt tính năng bảo vệ quyền riêng tư “Powers of Tau”. Một tính năng được phát triển để chuẩn bị cho kế hoạch hardfork lần 2 của Zcash trong năm 2018.

Tại sự kiện này, các nhà phát triển, thành viên cộng đồng cũng như là những người đóng góp khác đã tạo ra code ngẫu nhiên cho giao thức bảo mật Zcash để làm cho nó an toàn hơn. Đáng chú ý là những người tham dự chỉ có thể loại bỏ code ngẫu nhiên được dùng để bảo mật giao thức bằng cách phá hủy máy tính của họ hoặc xóa trắng thiết bị mà họ dùng để tạo ra dữ liệu.

Zcash
Zcash

Thủ tục này ngăn chặn các cá nhân có động cơ không tốt,  tấn công giao thức hay tạo ra các token giả mạo.

Sean Bowe, một thành viên của Zcash Foundation, tuyên bố sự kiện kích hoạt tính năng bảo vệ quyền riêng tư  “Powers of Tau” đã được tổ chức thành công trong hộp thư của dự án:

“Tất cả những người tham gia đã làm một việc rất tuyệt vời, và tôi rất hạnh phúc với sự đa dạng và cởi mở của sự kiện. Nhiều thành viên của cộng đồng mật mã học và cryptocurrency đã tham gia và chứng kiến những gì đã xảy ra.”

Theo Github, có đến 90 cá nhân và đội nhóm đã tham dự buổi lễ, mỗi người đều sử dụng phương pháp độc đáo để tạo ra mã bảo mật giao thức.

Tất cả các hành động này được thực hiện để chuẩn bị cho kế hoạch hardfork lần 2 của Zcash trong năm 2018. Trong khi một số thành viên của cộng đồng Zcash đang chuẩn bị cho đợt hardfork đầu tiên, được đặt tên là Overwinter, thì “Powers of Tau” được nhắm mục tiêu cụ thể vào đợt hardfork tiềm năng hơn là Sapling.

Trong thời gian sắp tới, Sapling sẽ giới thiệu một số tính năng mới, bao gồm phương pháp mở rộng thanh toán, giao dịch liên blockchain và phát hành token Zcash.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Aquarius – Theo Coindesk

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org